Tin tức

Cát vệ sinh mèo than hoạt tính khử mùi đỉnh chóp

Hiện nay, các chủ nuôi mèo chủ yếu nuôi trong phòng kín, trong nhà không có sân vườn nên khâu vệ sinh cho mèo rất tốn kém và đòi hỏi phải kỹ lưỡng. Nuôi “Boss” đâu có dễ dàng gì, “Boss” đi vệ sinh thôi mà cũng phải lựa 5-7 loại cát từ rẻ đến đắt tiền, vậy mà con sen vẫn chưa hoàn toàn ưng ý được.

Chủ yếu, cát vệ sinh mèo phải đảm bảo được các khả năng cơ bản: khử mùi tốt, vón cục nhanh, ít bụi, mùi nhẹ. Điều khiến các con sen phải đau đầu nhất là các loại cát vệ sinh hiện nay hầu hết có mùi quá nồng nhưng khả năng khử mùi còn kém. Nhiều người thích chọn cát vệ sinh có mùi hương nồng nàn vì nghĩ nó sẽ khử mùi tốt hơn, nhưng kết quả không như mong đợi, mùi hương nồng cũng không tốt cho cả chủ nuôi và mèo.

Hơn thế nữa, mỗi lần đổ cát từ bao ra là bụi bay mịt mù, khi mèo đi vệ sinh mà đào bới cũng bốc mùi và bụi nhiều, gây ô nhiễm không khí trong nhà. Nỗi khổ của các chủ nuôi là mỗi lần dọn vệ sinh thau cát cho mèo đều phải đeo khẩu trang để không phải hít bụi và mùi hôi.

Nếu các con sen đều có chung nỗi “khổ” như trên thì hãy thử ngay loại cát than hoạt tính Starsand KittyCare mới xuất hiện trên thị trường này nhé, giá rẻ mà chất lượng lại 5 sao. Vì sao cát vệ sinh mèo KittyCare xứng đáng 5 sao?

Thành phần than hoạt tính là yếu tố giúp khử độc, ngăn chặn vi khuẩn.

Đầu tiên, Starsand KittyCare  có khả năng khử mùi cực tốt vì được làm từ đất sét bentonite kết hợp với thành phần than hoạt tính đặc biệt, làm cho cát có khả năng hấp phụ và khử mùi mạnh mẽ. Rich Cat’s có khả năng khóa mùi hôi gấp 5 lần cát thường. Chủ nuôi sẽ chẳng còn lo lắng chuyện nuôi “Boss” trong phòng kín nữa.

Thứ hai, Starsand KittyCare cực kỳ ít bụi, bảo vệ sức khỏe của cả boss và sen. Không những thế, cát vệ sinh Rich Cat’s còn vón cục nhanh, không bị bể, vỡ mỗi khi chủ nuôi dọn vệ sinh.

Thứ ba, sản phẩm không sử dụng hóa chất độc hại, 100% phân hủy sinh học nên rất thân thiện với môi trường nha. Có thể sử dụng cho máy dọn vệ sinh cho mèo.

Thứ tư là cát có mùi hương thơm nhẹ nguyên gốc tự nhiên, tạo sự thoải mái cho cả mèo và chủ nuôi. Đây là đặc điểm mà hầu như chủ nuôi nào cũng đang tìm kiếm.

Starsand KittyCare là sản phẩm được Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu KittyCare Việt Nam nhập khẩu từ Công ty TOPSORB TECHNOLOGY. Sản phẩm được đảm bảo về chất lượng và phân phối tại Việt Nam bởi KittyCare.vn, bao bì sản phẩm cũng được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam, có thông tin và hướng dẫn sử dụng rõ ràng. Cát vệ sinh mèo Starsand KittyCare hiện đã được bán tại website KittyCare.vn, các con sen có thể mua ngay cho “Boss” trải nghiệm nhé.

.

0