Giới thiệu

Đại lý thức ăn mèo uy tín và độc quyền tại Hà Nội

Những chú  mèo cảnh luôn cần có chế độ dinh dưỡng đặc biệt để phù hợp với cơ thể của chúng. Lựa chọn thức ăn cho mèo là quan trọng để giữ cho sức khỏe của chúng luôn khỏe mạnh. Để không mất công mua nhiều lần cũng như mua được với giá rẻ hơn, hãy tới Kitty Care Viet Nam – đại lý thức ăn  mèo tại Hà Nội.

Tại sao nên cho mèo ăn loại thức ăn dành riêng?

Mèo có nhu cầu dinh dưỡng khác con người do nó là động vật nửa ăn thịt. Cùng một loại thức ăn thì người sẽ tiêu hóa mạnh và dễ dàng hơn so với  mèo.

Chỉ cần một sự thay đổi chế độ ăn đột ngột cũng có thể dẫn đến vấn đề dạ dày ở  mèo. Vì vậy, thức ăn hấp dẫn với con người chưa chắc đã lý tưởng cho chúng.

Mèo có nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày về chất béo và protein trong thức ăn nhiều hơn con người. Cùng với sự khác biệt trong hệ tiêu hóa, chúng ta nên sử dụng thức ăn riêng biệt phù hợp cho mèo. Chính vì thế mà nhiều sản phẩm thức ăn cho  mèo ra đời, tiện lợi cho người nuôi thú cưng.

Các loại thức ăn cho mèo phổ biến hiện nay

Có nhiều loại thức ăn cho mèo, thông dụng được kể đến là: bánh snack, bánh xương giúp bảo vệ răng, gel ăn dinh dưỡng, pate, sữa bột, thức ăn cho mèo, canxi,…

Địa chỉ  nhà phân phối độc quyền chỉ thức ăn cho mèo giá tốt

kittycare.vn không chỉ cung cấp thức ăn, đồ dùng cho thú cưng mà đặc biệt, cửa hàng còn bán sỉ thức ăn cho mèo. Sản phẩm được bán ở kittycare.vn đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đa dạng mẫu mã, thương hiệu và giá thành để các bạn thoải mái lựa chọn. Đặc biệt, cửa hàng có chính sách giao hàng và chính sách đổi trả hàng hợp lý giúp khách hàng tin tưởng khi mua sắm.

Kitty Care Viet Nam – đại lý thức ăn mèo tại Hà Nội

Nếu bạn đang cần mua  thức ăn cho mèo để tiết kiệm thời gian cũng như giảm chi phí thì Kitty Care Viet Nam là lựa chọn tốt nhất của bạn. Cửa hàng có chính sách chiết khấu cao khi mua sỉ, sản phẩm chất lượng đảm bảo được nhiều khách hàng tin tưởng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

0